Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tập đoàn Con Cò Vàng (Đồng Nai)

Ngày 29/01/2019 Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai hợp đồng cung cấp dịch vị bảo vệ chuyên nghiệp cho Tập Đoàn Con Cò Vàng Hi-Tec (KCN Gò Dầu, Long Thành, Đồng Nai)

Con Cò Vàng là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Sản phẩm của Con Cò Vàng là các loại phân bón NPK đa dinh dưỡng thế hệ mới phục vụ nông nghiệp, các loại phân hữu cơ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, các loại phân lân canxi, các loại phân đặc chủng như kali silic, đạm S Bo và các dòng sản phẩm phân bón NPK Silic của Tập Đoàn Con Cò Vàng chuyên dùng tốt nhất cho cây lúa, cây rau quả, cây ăn trái… đã chiếm được lòng tin yêu của nhà nông trong và ngoài nước.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu Con Cò Vàng

Trong suốt những năm phát triển không ngừng vì một nền nông nghiệp sạch, tập đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech đã nhận được nhiều giải thưởng, thành tích cao từ các cá nhân, tập thể trong và ngoài nước. Song song với quy mô tàm cỡ quốc tế, Tập Đoàn Con Cò Vàng Hi-Tech còn sở hữu lực lượng cán bộ – công nhân viên có tay nghề cao sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Với việc chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ Ngày & Đêm, Tập Đoàn Con Cò Vàng được sự hỗ trợ kịp thời từ phía Bảo vệ Ngày & Đêm khi gặp sự cố cần giải quyết và điểm nổi bật là thái độ phục vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm mang tính chuyên nghiệp, nhiệt tình với công việc, tạo nên giá trị cộng thêm về thương hiệu, hình ảnh cho khách hàng.

Đồng hành cùng Bảo vệ Ngày & Đêm, Tập Đoàn Con Cò Vàng được đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí, yêu cầu về an ninh trật tự, đảm bảo an toàn khu vực được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đáp ứng tốt nhất chất lượng dịch vụ, vì quyền lợi của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.