Lắp đặt thang máy cửa mở bằng tay

Thang máy cửa mở bằng tay là một loại thang máy đặc biệt. Nó có các đặc điểm riêng biệt, giúp khắc phục một số nhược điểm của loại thang máy cửa tự động. Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về thiết bị đặc biệt này và cần thêm thông tin. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Thang Máy Trường Thành nhé.

Tìm hiểu về thang máy cửa mở bằng tay

Loại thang máy cửa mở tự động đã rất quen thuộc với chúng ta rồi. Tuy nhiên loại thang máy cửa mở bằng tay thì vẫn còn nhiều người chưa biết đến. Đây là một loại thang máy đặc biệt, thường có kích thước nhỏ. Đúng như tên gọi của nó, phần cửa thang máy sẽ được điều khiển bằng tay trực tiếp của người dùng. Khác với loại cửa mở tự động như các loại thang máy thông thường, có thể đóng mở tự động do được lập trình sẵn.

Thang máy cửa mở bằng tay thường được dùng nhiều trong phạm vi hộ gia đình với kích thước nhỏ. Hoặc dùng làm thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm trong nhà hàng,… Đặc biệt là trong gia đình có người khuyết tật thì thang máy cửa mở bằng tay cũng là loại tiện lợi hơn cả.

 

Ưu điểm của thang máy cửa mở bằng tay

Thang máy mở cửa bằng tay cũng có nguyên lý hoạt động và cách vận hành gần giống với thang máy thông thường. Ngoài ra thì chúng còn có thêm một sốc sc đặc điểm khác biệt như:

 • Nếu là loại thang máy gia đình mở cửa bằng tay thì thường sẽ là loại có kích thước nhỏ. Số điểm dừng không quá lớn, chỉ từ 5 – 6 tầng.
 • Phù hợp với các công trình có diện tích nhỏ hẹp và công trình đã xây dựng lâu., muốn cải tạo thêm thang máy.
 • Nếu là loại thang tải hàng thì có kết cấu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng.
 • Giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt và điện năng, do cửa điều khiển thủ công. Nên rất phù hợp để vận tải hàng hóa,….
 • Rất an toàn với người khuyết tật hay trẻ nhỏ. Do cửa mở bằng tay do con người điều khiển nên thời gian cửa mở sẽ được tùy chỉnh linh động. Trẻ nhỏ cũng không thể tự ý mở cửa để vào thang như loại cửa thang máy tự động.
 • Kích thước làm cửa thang máy mở cửa bằng tay rất nhỏ, phù hợp với cả những công trình diện tích khiêm tốn nhất. Sản phẩm này có thể phù hợp với những công trình có chiều rộng hố thang thông thủy dưới 1200mm
 • Phù hợp với cả các công trình cải tạo lại, các ngồi nhà không có sẵn hố thang,…

 

Phân loại các loại thang máy cửa mở bằng tay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang máy cửa mở bằng tay khác nhau. Việc này giúp người dùng có nhiều lựa chọn cho không gian của mình hơn rất nhiều. Để phân loại, người ta chia ra những loại thang máy cửa mở bán tự động phổ biến sau đây:

 • Phân loại theo cấu tạo

Phân loại theo tiêu chí này ta sẽ có các loại sau đây: Thang máy cửa mở bằng tay dùng cáp kéo; Thang máy cửa mở bằng tay chân không; Thang máy cửa mở bằng tay không phòng máy; Thang máy cửa mở bằng tay có phòng máy; Thang máy cửa mở bằng tay thủy lực; Thang máy cửa mở bằng tay bánh vít – trục vít.

Thường thì loại thang máy cửa mở bằng tay có phòng máy và thang máy cửa mở bằng tay không có phòng máy được sử dụng phổ biến hơn.

 • Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ

Phân loại theo tiêu chí này ta sẽ có các loại sau đây: Thang máy cửa mở bằng tay nhập khẩu nguyên chiếc; Thang máy cửa mở bằng tay liên doanh; Thang máy cửa mở bằng tay nội địa.

 

Báo giá thang máy cửa mở bằng tay

Giá của thang máy cửa mở bằng tay ảnh hưởng bởi các yếu tố xuất xứ, cấu tạo, chất liệu, tải trọng,… Hiện trên thị trường giá của sản phẩm này dao động khoảng từ 200 – 1 tỷ đồng. Bạn có thể liên hệ với Thang máy Trường Thành để nhận báo giá chi tiết nhất nhé.

 

Địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy cửa mở bằng tay uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên lắp đặt thang máy. Tuy nhiên bạn cần tham khảo và lựa chọn kỹ lưỡng để tìm được địa chỉ uy tín.

Thang máy Trường Thành là một trong những đơn vị chuyên thi công lắp đặt sản phẩm thang máy hàng đầu Việt Nam. Tại sao bạn nên lựa chọn Trường Thành?

 • Công ty có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình,… giúp phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Có đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy.
 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, sẵn sàng đưa ra các giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí nhất cho các nhà đầu tư.
 • Chế độ bảo hành, lắp đặt, vận chuyển chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 • Các sản phẩm luôn được đảm bảo chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Mong rằng những thông tin trên về thang máy cửa mở bằng tay đã hữu ích với bạn. Liên hệ với Thang máy Trường Thành qua số hotline để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.