Thang máy Trường Thành đồng hành cùng Tiếp sức đến trường lần thứ V

Với nỗ lực đồng hành cùng học sinh nghèo trên con đường đến trường, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã trở thành cầu nối giúp đỡ học sinh nghèo có cuộc sống khó khăn được tiếp tục bước đi trên con đường tri thức, đem đến những đổi thay, cho các em có những cơ hội để hướng tới chân trời mới tốt đẹp hơn.

Theo đó, từ tháng 9/2017, 250 em nhỏ được tham gia chương trình “Tiếp sức đến trường”. Từ sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, quỹ “Tiếp sức đến trường” đã trích hơn 1,4 tỷ đồng trao quà cho học sinh nghèo. Không chỉ được nhận ngay 5,5 triệu đồng khi ghi hình, chương trình còn trao quà đến tận tay các em vào đêm Gala tiếp sức đến trường hàng năm, nhân dịp đầu năm học mới…

Thang máy Trường Thành ủng hộ Tiếp sức đến trường
Thang máy Trường Thành ủng hộ Tiếp sức đến trường

Thông qua nguồn quỹ này, đã có 17 ngôi nhà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được xây mới, tổng mức hỗ trợ gần 1,7 tỷ đồng; 5 công trình vệ sinh và 1 bếp ăn tổng trị giá trên 1,7 tỷ đồng được trao cho các trường học.

Trước thềm năm học mới 2022 – 2023, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình đã phối hợp tổ chức chương trình Gala “Tiếp sức đến trường” lần thứ 5.

Các em học sinh đại diện nhận quà từ lãnh đạo tỉnh Thái Bình

Tại chương trình, 16 học sinh đại diện cho 46 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được phản ánh trong chương trình tiếp sức đến trường năm học 2021 – 2022 được trực tiếp trao tặng quà, trị giá 3 triệu đồng /phần quà. Các phần quà còn lại sẽ được chuyển tới tận tay các em không tham dự chương trình thông qua hội chữ thập đỏ các địa phương.

Thang máy Trường Thành ủng hộ 15 triệu đồng

Cùng với đó, công ty TNHH Thiết bị điện và thang máy Trường Thành ủng hộ 15 triệu đồng với mong muốn góp một phần nhỏ hỗ trợ đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Chúc các em có một năm học mới tràn đầy năng lượng, một năm của nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều hoa thơm, trái ngọt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.